[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
-
พยากรณ์อากาศ
 
ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"ปลากระป๋อง" ต้องอุ่นก่อนกินไหม?  VIEW : 12    
โดย ALICE

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 143
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 66%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.107.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 02:20:24    ปักหมุดและแบ่งปัน

จริงๆ แล้ว "ปลากระป๋อง" สามารถกินได้เลยทันทีที่เปิดกระป๋อง เนื่องจากปลากระป๋องเป็นอาหารที่ผ่านกระบวนการปรุงจนสุก และสเตอริไลซ์เพื่อฆ่าเชื้อมาแล้วในโรงงาน โดยกระบวนการผลิตจะใช้ความร้อนสูงประมาณ 118 – 122 องศาเซลเซียส นาน 60 – 70 นาที ทำให้ปลากระป๋องสามารถเก็บรักษาไว้ได้นานโดยไม่เน่าเสียแม้ไม่แช่ตู้เย็น  เว็บเล่นบอล ฝาก ถอน ไว

อย่างไรก็ตาม การอุ่นปลากระป๋องก่อนกินก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อเพิ่มรสชาติและความอร่อย โดยสามารถอุ่นปลากระป๋องด้วยวิธีต่างๆ เช่น อุ่นในไมโครเวฟ อุ่นบนเตา หรืออุ่นในหม้อการอุ่นปลากระป๋องด้วยไมโครเวฟ สามารถทำได้โดยเทปลากระป๋องใส่จานแล้วอุ่นในไมโครเวฟประมาณ  เว็บเล่นบอล ฝาก ถอน ไว รู้จักกับเว็บไซต์ที่ปลอดภัยและรวดเร็ว

1-2 นาที หรือจนปลาร้อนทั่วถึงการอุ่นปลากระป๋องบนเตา สามารถทำได้โดยเทปลากระป๋องใส่กระทะแล้วอุ่นด้วยไฟ

กลางจนปลาร้อนทั่วถึงการอุ่นปลากระป๋องในหม้อ สามารถทำได้โดยเทปลากระป๋องใส่หม้อแล้วเติมน้ำเปล่าเล็กน้อย นำไปตั้งไฟกลางจนปลาร้อนทั่วถึงการอุ่นปลากระป๋องควรอุ่นจนปลาร้อนทั่วถึง เพื่อให้ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเพื่อรสชาติและความอร่อยที่ดีขึ้น

ติดตามข่าวสารอัพเดตล่าสุดได้ที่ hayagil-lubin.com