เนื้อสัตว์จากพืชมีร่างกายแข็งแรงกว่าเนื้อสัตว์ทั่วๆไปไหม?
กระทรวงสาธารณสุขและก็บริการมนุษย์ของประเทศสหรัฐอเมริกากล่าวว่าการบริโภคเนื้อแดงในจำนวนที่มากเกินความจำเป็นสามารถเชื่อมโยงกับคอเลสเตอรอลสูงโรคมะเร็งโรคหัวใจแล้วก็เส้นโลหิตโรคอ้วนเบาหวานชนิด 2 แล้วก็โรคเรื้อรังประเภทอื่นๆที่บางทีอาจเกิดอันตรายถึงชีวิตได้ ในปี 2015 องค์การอนามัยโลกจัดให้เนื้อสัตว์ดัดแปลงอาทิเช่นเบคอนไส้กรอกรวมทั้งเนื้อวัวเป็นสารก่อโรคมะเร็งแล้วก็เนื้อแดงและก็เนื้อวัวเนื้อหมูและก็เนื้อแกะเป็น "บางทีอาจเป็นสารก่อโรคมะเร็ง" การศึกษาและทำการค้นพบนี้ก่อให้เกิดสัญญาณเตือนว่าของกินอเมริกันกำลังปรารถนาการปรับปรุงแก้ไขใหม่
เนื้อสัตว์จากพืชสามารถมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้เพราะไม่มีคอเลสเตอรอล อะไรตอนที่มีเส้นใยจำนวนสูงซึ่งเป็นสารอาหารที่หายไปเป็นอย่างมากจากของกินที่ย้ำเนื้อสัตว์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะว่าเนื้อสัตว์ทั่วๆไปขาดเส้นใยทั้งปวง บริษัท เนื้อสัตว์จากพืชยังสามารถขยายโปรไฟล์สารอาหารของสินค้าของตัวเองได้ด้วยการเสริมวิตามินรวมทั้งแร่ต่างๆเหมือนกันกับที่นมทั่วๆไปเสริมด้วยสารอาหารเป็นต้นว่าวิตามินดีนอกจากนี้เนื้อสัตว์จากพืชจะไม่เต็มไปด้วย ยาปฏิชีวนะแล้วก็ฮอร์โมนที่เลี้ยงสัตว์ในฟาร์มโรงงาน สิ่งนี้มีความจำเป็นเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าการดื้อยายาปฏิชีวนะคือปัญหาที่รุนแรงและก็มากยิ่งขึ้นทั้งโลก
|